MẪU GỐI BÀ BẦU MỚI NHẤT 2017 CỦA THƯƠNG HIỆU BERRY


Càng ngày các mẹ bầu càng quan tâm đến màu sắc của chiếc gối mình ngủ, màu sắc của ga trải giường… hiểu được tâm lý của các mẹ bầu nên berry đã quan tâm và đầu tư nhiều màu sắc cho chiếc gối ôm bà bầu thương hiệu berry. Mùa hè năm nay được dự tính là lúc nắng gắt, lúc mưa nhiều, nên berry cũng ra mắt nhiều màu sắc phong phú: màu hồng nhạt, màu hồng đậm, xanh lá, xanh cốm, vàng, chấm bi….

 

 

Gối bà bầu chữ U màu hồng nhạt được các mẹ bầu đặc biệt thích, nhất là các mẹ mang bầu bé gái, bên cạnh màu hồng trơn thì cũng có những hoạ tiết hoạt hình trên nên hồng để các mẹ bầu dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc gối ôm dành cho bà bầu ưng ý nhất.


Theo thống kê các cuộc gọi đến đặt gối bà bầu berry thì phần lớn là từ các ông bố, các ông bố thì đặc biệt lại thích các màu xanh, thường thì hỏi ngay có màu xanh không, có màu cốm không… Do nhu cầu và sở thích của khách hàng càng ngày càng phong phú nên gối ôm bà bầu thương hiệu berry luôn chuẩn bị sẵn sang đủ màu sắc đơn và màu hoạ tiết cho khách hàng lựa chọn.


Màu sắc hồng, xanh, đỏ cho chiếc gối bà bầu berry  luôn được lựa chọn nhiều từ khách hàng của berry, bên cạnh đó có một phần nhỏ các khách hàng thích lựa chọn màu tối như màu tím than, xanh đậm, màu nâu… màu nâu cũng là màu được lựa chọn nhiều nhất từ các khách hàng là người nước ngoài.


Màu hoa hồng nền kem đã xuất hiện 4 năm và đến nay vẫn được nhiều mẹ lựa chọn, bởi màu nền nhẹ nhàng và hoạ tiết hoa rất hài hoà, chiếc gối chữ U màu hoà hồng nền kem luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.


Để tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ từng bước đi của berry, năm 2017 chúng tôi đã chạy chương trình khuyến mại lớn nhất, dài nhất để thể hiện tấm lòng với các khách hàng: khi mua bất kỳ một sản phẩm gối ôm bà bầu thương hiệu berry bất kỳ đều được tặng một gối cổ mềm mại êm ái, chiếc gối cổ chữ U có thể theo bạn đi du lịch hay đơn giản chỉ là nâng niu giấc ngủ trưa tại văn phòng mỗi ngày.