Trên nhiều diễn đàn, hội nhóm có nhiều mẹ bầu thắc mắc là chiếc gối ôm bà bầu hay còn gọi là gối ôm chữ u có thực sự cần thiết trong giai đoạn mang thai không? Rồi có mẹ lại thắc mắc cái gối ôm to thế thì chồng nằm ở đâu? Ôm chồng thế nào được nhỉ?

Gối bà bầu berry cũng đã xin ý kiến các mẹ bầu đến mua gối và sẽ từ từ giải thích các thắc mắc đây ạ.
Chị Hà ở Hoàng Quốc Việt đến tận kho để chọn và mua gối, chị bảo: “Chị đọc trên mạng thấy nhiều ý kiến về chiếc gối ôm dành cho bà bầu nên muốn đến tận nơi xem sự thật là như thế nào”, rồi chị nằm thử rồi hào hứng: “Chị nằm thấy thích mà sao có mẹ lại bảo ôm chồng thích hơn nhỉ, chị thấy cái gối này thích hơn ôm xã rồi”

 

Đến thời điểm bụng bầu lớn các mẹ bầu sẽ khó ngủ, mà xã nằm bên cạnh ngủ say quên mà lại ngả cái đầu gối vào người thì cái gối bà bầu chính là vệ sỹ đấy các mẹ à.
Với những mẹ bầu tập 2 thì cái gối ôm bà bầu hiệu quả với việc cho tập 1 chơi nằm với cái gối chữ u, gối ôm dành cho bà bầu cũng giúp các mẹ để cho tập 1 gác thoải mái mà không gác vào tập 2.


Trên đây toàn là công dụng gián tiếp của chiếc gối bà bầu, còn công dụng trực tiếp của gối ôm chữ u thì chắc rất nhiều mẹ đã biết:
+ Giúp bà bầu ngủ ngon
+ Gác chân không mỏi
+ Đuổi bay chuột rút giảm phù nề
+ Hết mỏi mệt hết luôn đau lưng
+ Gối bà bầu berry chữ U Giảm đau hông
+  Tránh đau xương khớp vùng hông
+ Giúp tư thế nằm nghiêng bên trái
+ Giúp cho thai nhi phát triển tốt nhất
+ Thoải mái khi ôm nâng đỡ bụng
+ Gối đầu dễ chịu thư thái
+ Sử dụng cho người bệnh đau lưng.