Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều đơn vị sản xuất gối bà bầu. Vậy người tiêu dùng cần lưu ý những gì để chọn được một chiếc gối ôm bà bầu ưng ý, đẹp về mẫu mã, tốt về chất lượng? Berry xin có một số gợi ý như sau:

1. Chọn mua gối tại các cơ sở có uy tín:

Nên chọn gối tại các cơ sở là công ty, có tư cách pháp nhân.

Nên chọn gối đã có thương hiệu, uy tín lâu năm trên thị trường.

Nên chọn gối có tem mác, có chế độ bảo hành để yên tâm hơn khi sử dụng. Các mẹ nên hỏi kĩ về chế độ bảo hành như bảo hành trong thời gian bao lâu, bảo hành tại đâu, có tem hay phiếu bảo hành không vì nhiều cơ sở quảng cáo là có bảo hành nhưng không có tư cách pháp nhân, thương hiệu không được đăng kí với cục sở hữu trí tuệ, địa chỉ thay đổi thường xuyên nên khi sản phẩm có vấn đề, khách hàng không biết đi đâu để bảo hành.

2. Kích thước gối:

Đừng chọn gối theo giá. 1 chiếc gối bà bầu rẻ hơn 10,000 vnd đến 30,000 vnd nhưng gối ngắn hơn, bông ít hơn thì nhiều khi rẻ lại thành đắt, gối đó không thể giúp mẹ bầu bớt chuột rút, đỡ đau lưng, đặc biệt trong những tháng cuối của thai kì, khi mẹ bầu tăng từ 10-20kg so với hồi chưa có em bé. Vì vậy khi chọn mua gối ngủ bà bầu, các mẹ hãy lưu ý về chiều dài, chiều rộng cũng như trọng lượng của gối xem có đúng như quảng cáo của người bán hàng không nhé.

3. Chất lượng vải, bông:

Chúng ta đều biết gối bà bầu gồm 3 thành phần: lớp vải cotton bọc ngoài, lớp vải lót trắng bọc bông mềm bên trong. Các mẹ hãy lựa chọn các sản phẩm có lớp vải cotton ngoài mềm mịn, đường may đẹp tỉ mỉ, vải lót trắng tinh (vải lót kém chất lượng thường có màu hơi xanh), bông trắng mềm không pha tạp chất (đừng quyết định mua khi lớp vải lót được khâu kín và không thể thấy được bông bên trong).iieeeerererr3

Chúc các mẹ chọn mua được chiếc gối ưng ý, 9m10d khỏe đẹp, cán đích an toàn!