Nhận được tín hiệu hai vạch hai vợ chồng mừng không diễn tả như nào cho đúng với cảm xúc, rồi giai đoạn nghén cũng đi qua tiếp đến là đối mặt với đau lưng, trào ngược, khó ngủ, sao lúc ngủ nằm nghiêng mà tỉnh dậy lại thấy đang nằm ngửa…. vào google tìm giải pháp thì tìm ra gối ôm bà bầu hình chữ U là khắc phục được hết, search tiếp “gối ôm bà bầu” thì ra hàng trăm web bán sản phẩm gối ôm chữ U dành cho bà bầu… hoang mang quá đi thôi.
Bật mí cho các mẹ đáp án là mua gối ôm bà bầu berry nhé. Lý do để chọn gối chữ U berry:


“Sản phẩm uy tín 6 năm liền”


Gối ôm chữ U dành cho bà bầu berry là thương hiệu các sản phẩm gối dành cho mẹ và bé xuất hiện đầu tiên ở thị trường Việt Nam là hàng made in Việt Nam, xuất hiện từ năm 2010 khi ấy gối bà bầu còn là sản phẩm rất mới mẻ mà không phải ai cũng biết, nhiều mẹ bầu liên hệ mua gối feedback “em thích cái gối ôm chữ U này quá, đọc báo xem phim nước ngoài có mà ở Việt Nam mình còn ít sản phẩm này, may quá tìm được berry”
Nhận được sự tin tưởng của khách hàng từ những ngày đầu nên berry luôn tâm niệm “luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm ở giá tốt nhất”

 

 

“Giá luôn tốt nhất”


Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều cái tên gối ôm bà bầu kiểu dáng giống gối ôm dành cho bà bầu hình chữ U của berry nhưng giá thấp hơn.  
Thoáng nhìn qua thì tưởng là rẻ hơn gối của berry nhưng các mẹ bầu chú ý về kích thước và cân nặng của gối nhé. Kích thước gối chữ U bà bầu berry dài 1,44m rộng 0,75m và nặng 3,8kg, gối càng nhiều bông thì càng lâu bị xẹp các mẹ nhé. Gối bà bầu bắt chước berry có nơi làm ngắn hơn, nhỏ hơn hoặc bớt bông đi để giảm giá thành… berry chia sẻ với các mẹ để các mẹ tránh bị nhầm lẫn.

 

 

“Chất lượng tạo nên uy tín”


Không phải tự nhiên mà ai cũng biết đến thương hiệu gối ôm dành cho bà bầu thương hiệu berry, uy tín không phải ngày một ngày hai mà có… đó là cả một quá trình cố gắng của berry mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng, luôn tư vấn tận tình cho các mẹ bầu… 
Berry.com.vn luôn đặt uy tín lên vị trí số một làm phương châm hành động.

 

 

“Luôn nói thật với khách hàng”


Hiện tại gối ôm chữ U dành cho bà bầu của berry có 2 loại, về kích thước và cân nặng giống hệt nhau, ruột gối giống nhau, chỉ khác nhau chất liệu vỏ gối ngoài cùng. 
Gối ôm bà bầu có vỏ gối là vải Hàn Quốc và gối ôm bà bầu có vỏ gối là vải Trung Quốc.
Berry luôn nói thật với khách về chất liệu vải, vải Hàn Quốc là vải Hàn Quốc, vải Trung Quốc là vải Trung Quốc không đánh lừa khách là vải Việt Nam hay Campuchia… 

 

 

“Có trách nhiệm trọn đời sản phẩm” 


Berry luôn cam kết bảo hành sản phẩm gối bà bầu hình chữ U thời gian là 12 tháng do lỗi nhà sản xuất. 
Nếu lỗi do người dùng thì berry vẫn hỗ trợ mức tối đa để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.
Sau thời gian bảo hành 12 tháng cần hỗ trợ gì thì berry vẫn luôn đáp ứng để làm hài lòng khách hàng

 

ĐẶT MUA GỐI ÔM CHỮ U

Cách nhanh nhất là gọi điện vào số hotline: 01234207888 hoặc 0983123086 để được tư vấn ngay.

Địa chỉ đến xem và mua hàng trực tiếp:

  • Số 17 ngõ 114 Vũ Trọng Phụng, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số 1 Vũ Hữu Lợi, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Website:    www.berry.com.vn

                 www.goibabau.net

Fanpage:     https://www.facebook.com/goibabau.net

                   https://www.facebook.com/vutranmai

                   https://www.facebook.com/berry.bedding

                   https://www.facebook.com/maithuhnd