Gối bà bầu berry được thiết kế phù hợp với đường cong của cơ thể người mẹ khi mang thai, khiến bạn cho dù thế nào thì vẫn muốn ngủ. Với thiết kế thông minh này, bạn không cần quan tâm đến việc phải trở mình trong đêm, bạn chỉ cần chuyển từ bên này sang bên kia và chiếc gối sẽ giúp bạn có được tư thế phù hợp, thoải mái.

Chiếc gối hỗ trợ cho việc nâng đỡ lưng và bụng cùng một lúc. Ngoài ra, gối còn hỗ trợ cho việc nâng đỡ các phần khác như phần đầu, phần hông, đảm bảo cho bạn một tư thế ngủ phù hợp đồng thời giải tỏa áp lực cho các khớp, nâng niu cơ thể bạn suốt đêm.

Bạn có thể sử dụng gối bà bầu berry như thế nào?

Đầu tiên, bạn hãy đặt chiếc gối bà bầu lên đệm.

Hiện nay, các chuyên gia y tế khuyên bà bầu nên nằm nghiêng về phía bên trái vì nằm như vậy vừa tốt cho mẹ, vừa tốt cho bé, cải thiện việc cung cấp máu và dinh dưỡng đến nhau thai.

Tuy nhiên, nếu bạn thích nằm nghiêng về phía bên phải hơn thì cũng có thể được. Chiếc gối bà bầu hình chữ U được thiết kế với đường lượn ở cả 2 bên, giúp bạn cảm thấy thoải mái dù nằm ở bên nào đi chăng nữa.

Hãy kéo chiếc gối hướng về phía bụng của bạn và sau đó hãy để bụng của bạn được nghỉ ngơi thoải mái trên chiếc gối bà bầu.

Hãy đặt gối kẹp giữa 2 chân, điều này giúp bà bầu loại bỏ được các áp lực lên lưng và bụng, đồng thời nó hỗ trợ nâng đỡ cho phần đùi.

Cuối cùng, hãy để phần đầu của bạn thư giãn trên phần đỉnh của gối.

Gối ôm bà bầu chữ U được sử dụng để nghỉ ngơi, ngủ, ăn uống, gối cũng là phương tiện đắc lực để bạn đọc sách, xem tivi, nghe nhạc và sử dụng laptop.