Gối chữ C - gối tập ngồi - gối hỗ trợ mẹ cho bé ti

Đối với những ai lần đầu làm mẹ, việc bú mớm cho con thật không phải là việc làm đơn giản chút nào, vì nếu thực hành không đúng cách, rất dễ dẫn đến hiện tượng trào ngược sữa và bị sặc sữa ở trẻ. Thế nên gối chữ C chính là giải pháp giúp các mẹ “chuyên nghiệp” trong quá trình cho con bú.

Gối chữ C thật tiện ích


Nhằm giúp cho bé có tư thế thoải mái nhất trong khi bú mẹ, sản phẩm gối chữ C được thiết kế nâng cao phần đầu của bé để tiếp xúc với ngực mẹ một cách dễ dàng hơn, đồng thời giúp các mẹ không phải gập người về phía trước khi cho bé bú. Có thể nói rằng, đây là một sản phẩm hết sức tuyệt vời dành cho cả mẹ và con.

 

 

Gối cho bé bú với gối màu hồng 


Gối có chất liệu bông mềm mại êm ái để bé không bị mỏi cổ khi bú, mặc khác còn giúp mẹ cảm thấy thoải mái hơn, đỡ mỏi tay hơn khi không phải ẵm bế bé suốt trong quá trình cho bú nữa.

 

 

Gối chữ C khi cho bé ti giúp mẹ có tư thế thoải mái 


Mặc khác, chiếc gối này còn dành cho các ông bố vụng về mới lần đầu làm cha, chỉ cần đặt bé ngay ngắn trong chiếc gối thế này, các ông bố nhà mình có thể thoải mái giúp mẹ pha sữa cho bé bú một cách an toàn, không sợ hiện tượng bị trào ngược sữa và sặc sữa nữa.
Giá cả của một chiếc gối chữ C không quá đắt, và nếu mua tại berry, bạn còn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí, thế nên đừng bỏ lỡ một sản phẩm chất lượng như thế này nếu bạn vừa mới sinh con nhé.

 

Gối cho bé bú với gối giúp bé bú được nhiều hơn

 

Gối chữ C giúp bé bú được nhiều hơn 

Gối có rất nhiều màu sắc để bạn chọn lựa: