Tin tức

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN ƯU TIÊN CÁC BẠN SINH VIÊN.

Sản phẩm muốn cộng tác là các sản phẩm thương hiệu berry của Công ty Cổ phần Nội thất Vũ Trần Mai: Gối bà bầu, gối ôm thông minh, gối tập ngồi cho bé (gối chống trào ngược), gối cổ chữ u, gối chặn cho bé, chăn nỉ văn phòng…


CẢNH GIÁC VỚI GỐI BÀ BẦU TRUNG QUỐC, GỐI BÀ BẦU KÉM CHẤT LƯỢNG.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều gối bà bầu với nhiều cái tên khác nhau, nhiều hình dáng và kích thước khác nhau… trong số đó có rất nhiều là gối ôm bà bầu nhập từ Trung Quốc và gối ôm bà bầu làm giả kém chất lượng. Để không bị mua nhầm phải hàng giả hàng kém chất lượng thì khách hàng hãy là người tiêu dùng thông minh.


GỐI BÀ BẦU BERRY BẢO HÀNH 2 NĂM VÀ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG.

Không phải chỉ nói là bảo hành 2 năm, không phải là chỉ viết là bảo hành 2 năm, trong suốt thời gian gối ôm dành cho bà bầu chữ U thương hiệu berry xuất hiện trên thị trường từ năm 2010 đến nay chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng, luôn giải quyết hết các thắc mắc của khách hàng, để trong lòng người bán không phải day dứt và trong lòng người mua được thoải mái.


MẪU GỐI BÀ BẦU MỚI NHẤT 2017 CỦA THƯƠNG HIỆU BERRY.

Gối bà bầu chữ U màu hồng nhạt được các mẹ bầu đặc biệt thích, nhất là các mẹ mang bầu bé gái, bên cạnh màu hồng trơn thì cũng có những hoạ tiết hoạt hình trên nên hồng để các mẹ bầu dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc gối ôm dành cho bà bầu ưng ý nhất.


KHÁCH HÀNG NÓI VỀ GỐI ÔM BÀ BẦU BERRY.

Gối ôm bà bầu berry đã xuất hiện trên thị trường từ năm 2010, kể từ đó đến nay đã dần khẳng định được vị trí trên thị trường, mang đến được nhiều niềm vui cho các mẹ bầu.


CÁCH CHỌN GỐI CHẶN CHO BÉ SƠ SINH.

Gối cho trẻ sơ sinh sẽ mang đến cho con bạn giấc ngủ thoải mái, dễ chịu, không bị giật mình thức giấc, đặc biệt tránh được các nguy cơ biến dạng xương sống, khó thở, hoặc vẹo cột sống lưng. Bên cạnh đó, lúc trong bụng mẹ, bé được bao bọc kỹ càng, nên khi ra môi trường bên ngoài bé vẫn còn lạ lẫm và chưa quen. Lúc này, bộ gối chặn cho bé berry sẽ cho bé như cảm giác lúc nào cũng có người bên cạnh bé vậy.


BÀ BẦU LÀM GÌ TRONG NHỮNG NGÀY TẾT.

Trong thời gian mang bầu mẹ bầu nào cũng khó ngủ, mỏi lưng, có mẹ bị chuột rút… cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này là có một chiếc gối bà bầu để vừa đỡ được bụng, vừa đỡ được lưng, lúc nào cũng có cảm giác được bình yên, được ôm ấp  Chiếc gối ôm dành cho bà bầu cũng là món quà rất có ý nghĩa tặng cho các mẹ bầu khi thai kỳ, các bố đừng quên nhé


GỐI ÔM BÀ BẦU DÙNG LOẠI NÀO TỐT NHẤT CHO PHỤ NỮ MANG THAI.

Gối bà bầu có nhiều loại: gối bà bầu chữ U, gối bà bầu chữ J, gối bà bầu chữ C… và được phản hồi tốt nhất vẫn là loại gối chữ U. Gối bà bầu chữ U thương hiệu berry của Công ty Cổ phần Nội thất Vũ Trần Mai được các mẹ toàn quốc yêu thích và được chọn nhiều nhất.


GỐI BÀ BẦU CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT KHÔNG?.

Với những mẹ bầu tập 2 thì cái gối ôm bà bầu hiệu quả với việc cho tập 1 chơi nằm với cái gối chữ u, gối ôm dành cho bà bầu cũng giúp các mẹ để cho tập 1 gác thoải mái mà không gác vào tập 2.


TẶNG QUÀ GÌ CHO VỢ BẦU NHÂN DỊP GIÁNG SINH.

Bật mí cho các bố món quà cực đáng yêu là chiếc gối ôm dành cho bà bầu, là chiếc gối ôm có hình chữ u mà mẹ bầu sẽ nằm vào giữa, chiếc gối vừa đỡ được bụng, vừa đỡ được lưng, giảm thiểu chuột rút, vợ bầu sẽ ngủ ngon không cằn nhằn nhiều nữa. Các bố sẽ tha hồ nằm lướt facebook, xem tivi